Trang chủ » Năng lực nhà máy

NHÀ MÁY KÍNH KATO

 

Nhà máy sản xuất kính Kato thuộc Công ty Cổ phần Kính KATO Việt Nam được đặt tại KCN Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên trên diện tích hơn 4000m2 với hai dây chuyền chính là Dây chuyền kính dán an toànDây chuyền kính cường lực.

Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị cạnh tranh trên thị trường, Công ty luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại dạng tự động và bán tự động từ các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó Công ty cũng đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư có năng lực trình độ và đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao để đưa ra thị trường các sản phẩm kính mang thương hiệu KATOGLASS hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường về tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Cùng tìm hiểu hai dây chuyền chính của nhà máy chúng tôi.

  1. Dây chuyền kính dán an toàn.

Dây chuyền kính dán an toàn tại nhà máy Kính KATO có công suất 700.000m2/năm. Kính dán an toàn KATOGLASS có độ dày từ 6.38mm – 24.38mm. Các khổ kính thông dụng như: 2.134mm x 1.529mm, 2.438mm x 1.829mm, 3.048mm x 2.134mm với sự đa dạng về mầu sắc bởi các loại film mầu như: trăng trong, trắng sữa, xanh lam, xanh dương, xanh lục, xanh lá, màu đồng, màu xám…

Ngoài việc dán kính nổi thông thường, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà KATOGLASS còn sản xuất kính cường lực dán an toàn hai lớp (là hai lớp kính tôi cường lực sau đó dán an toàn), kính phản quang dán an toàn (là 1 lớp kính phản quang dán với 1 lớp kính nổi thông thường)…

Kính dán an toàn KATOGLASS sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có chất lượng ổn định, độ bền và tuổi thọ cao.

  1. Dây chuyền kính cường lực.

Dây truyền kính cường lực của nhà máy kính KATO được nhập khẩu đồng bộ của các công ty sản xuất công nghệ hàng đầu trên thế giới. Dây chuyền tôi được hầu hết các loại kính nổi, kính cản nhiệt phủ mềm (kính low-e), kính phản quang. Dây chuyền  có công suất 200.000 m2/năm, tôi được kính có độ dày từ 4mm – 19mm với kích thước khổ kính tối đa là 2450mm x 5000mm. Các sản phẩm kính cường lực mang thương hiệu KATOGLASS được sản xuất trên dây chuyền luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền tuổi thọ cao.

  1. Một số hình ảnh về nhà máy.