5 ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các công trình bởi các tính năng nổi bật của nó. Cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng chịu va đập mạnh, khả năng gây sát thương ít, tạo tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm nổi trội của loại kính này. Sau đây là những ứng dụng tuyệt vời từ những tấm kính cường lực.

1. Ứng dụng làm cửa kính cường lực
Không khó để bắt gặp loại cửa làm từ kính cường lực như cửa ra vào, cửa sổ, cửa nhôm kính, vách ngăn,…Tại các nhà hang, khách sạn hoặc văn phòng, ngay cả trong gia đình cũng đều sử dụng loại cửa kính này. Đây là ứng dụng khá phổ biến của kính cường lực. Và cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp, tạo ra không gian mới mẻ mà kính cường lực mang lại.

2. Sử dụng kính làm mặt bàn, giá đỡ
Ngoài ứng dụng thông thường là làm cửa đi, kính cường lực còn được phát triển để đưa vào sử dụng như làm mặt bàn hoặc giá đỡ. Các loại bàn ăn, bàn trang điểm hay bàn tiếp khách khi được sử dụng mặt kính cường lực đều tạo nên vẻ đẹp nhất định của nó, làm nổi lên các vân gỗ, màu sơn và hình dáng, chất liệu.
Kính cường lực còn được sử dụng để làm giá đỡ, kệ thay thế cho chất liệu gỗ, nhôm hoặc inox trước đây. Căn phòng của bạn sẽ như khoác lên một chiếc áo mới đầy ấn tượng.

3. Bể thủy sinh bằng kính cường lực
Trước đây, bạn thường sử dụng kính thông thường để làm bể thủy sinh. Chúng thường rò rỉ thậm chí vỡ gây mất thẩm mỹ và tính an toàn. Nhưng giờ đã có kính cường lực thay thế, vừa bền đẹp, chắc chắn lại an toàn.

4. Trang trí tường bằng kính cường lực
Nghe có vẻ rất mới lạ đúng không, nhưng bạn hãy thử nghĩ xem, nếu thay thế một bức tường bê tông bằng một tấm kính trắng trong hoặc kính màu hay là hoa văn thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rất đặc biệt đấy. Không gian dường như sẽ thoáng hơn, rộng hơn so với tường bê tông rất nhiều. 

5. Làm vách ngăn
Nhờ khả năng cách âm cách nhiệt tốt, kính cường lực còn được sử dụng làm vách ngăn tại các cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại mua sắm, … Và khách hàng sẽ nhìn thấy các sản phẩm bên trong, đây cũng là một hình thức quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm đấy nhé. Rất tiện ích đúng không các bạn!

 

Các bài viết khác