CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH KATO VIỆT NAM tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

Kato - Chất lượng xác tín thương hiệu.

Đi du xuân và lễ chùa đầu năm từ lâu đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và Công ty Kính Kato nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, ngày 27/02/2018 nhằm ngày 12/01/2018 âm lịch vừa qua, đại gia đình Kato đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại địa danh Tràng An – Bái Đính. Đây là hai địa điểm du lịch và tâm linh lớn tại Việt Nam.

Tập thể CBCNV Kato tại khu Danh thắng Tràng An - Ninh Bình

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty cổ phần kính kato niềm vui hứng khởi mong muốn một năm mới may mắn thuận lợi mà đây cũng là dịp để CBCNV trong công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau, tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty trong năm 2018. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều thành công, may mắn và thuận lợi với toàn thể CBCNV Kato.

Tập thể CBCNV kato chụp ảnh lưu niệm tại chùa Bái Đính Cổ - Ninh Bình

Mỗi chuyến đi là mỗi kỷ niệm đáng nhớ với từng thành viên Kato, dưới đây là những hình ảnh đẹp lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ đó.

Tổng giám đốc Trần Phạm Dũng chụp ảnh kỷ niệm cùng nhân viên tại Tràng An.

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại chùa Bái Đính - Ninh Bình.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại khu danh thắng Tràng An.

 

Các bài viết khác